Khi bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của, bạn chạy quảng cáo trên Google và kiếm được nhiều khách hàng ghé thăm, truy cập vào website của bạn.

Vậy “bước ngoặt lớn” để chuyển đổi những khách hàng ghé thăm thành những khách hàng tiềm năng là gì ? Đó là Landing Page! Do đó, bạn cần thiết kế landing page chuẩn SEO 

Landing Page là gì?

Thiết kế Landing Page chuẩn SEO
Thiết kế Landing Page chuẩn SEO

Landing Page là một “trang đích” đôi khi được gọi là “trang thu thập khách hàng tiềm năng” trang đích ở đây tức là đích đến. Trong mỗi một chiến dịch truyền thông Online đều cần phải có một trang đích nơi mà đường dẫn sẽ đưa về.

Đó có thể là một trang con trong website giới thiệu một sản phẩm dịch vụ cụ thể hoặc đó cũng là trang chủ. Đường dẫn đưa về trang nào thì trang đó là trang đích.

Website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Sản phẩm mới, sản phẩm đang sale, đáng chú ý… dù với mục dích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site.

Một trang đích tốt sẽ nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể, chẳng hạn như lưu lượng truy cập từ một chiến dịch email quảng cáo một ebook cụ thể hoặc khách truy cập nhấp vào quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp quảng cáo hội thảo trên website của bạn.

  Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Tạo trang đích cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng của mình, cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị (cho phép khách truy cập tải xuống các nội dung ưu đãi như sách điện tử, dùng thử miển phí, phiếu giảm giá cho sản phẩm,… ) và chuyển đổi tỷ lệ khách truy cập cao hơn thành khách hàng tiềm năng, đồng thời nắm bắt thông tin về họ là họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào.

bo suu tap san pham noi bat landingpage san pham ca phe
Bộ sưu tập sản phẩm nổi bật landingpage sản phẩm cà phê

 

Lợi ích khi landing page được thiết kế chuyên nghiệp đối với chiến dịch quảng cáo marketing

Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Landing Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, tương tự như việc thiết kế website, phải hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Dễ dàng tạo ra khách hàng tiềm năng, có thể nắm bắt những khách hàng tiềm năng này với tỉ lệ cao thông qua việc gửi họ đến các “trang đích” đã được lên sẵn mục tiêu, kế hoạch.

Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.

Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.

  9 ý tưởng thiết kế website độc đáo, sáng tạo

Tracking đo lường: Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.

Bo suu tap san pham dich vu landingpage dich vu in an
Bộ sưu tập sản phẩm dịch vụ landingpage dịch vụ in ấn

Thiết kế Landing Page đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay của doanh nghiệp

Nên kiểm tra Landing page khi kinh doanh không hiệu quả

Khi tất cả các yếu tố đều hoàn hảo, nhưng đơn hàng lại không hiệu quả thậm chí còn bị giảm sút thì bạn nên kiểm tra lại Landing page vì Landing Page là trang giới thiệu sản phẩm.

Nếu sản phẩm của bạn không có vấn đề gì thì đó là do thông tin sản phẩm hiển thị trên Landing Page chưa tối ưu, không đủ mạnh để thu hút khách hàng. Khách hàng dễ dàng rời bỏ website khi họ không thấy điều thú vị từ sản phẩm mà họ định mua.

Trong trường hợp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp dù bạn đang chạy quảng cáo Google, facebook, Cốc Cốc,… phối hợp cùng với SEO,  bạn nên kiểm tra lại nội dung trên Landing page để đảm bảo rằng Landing page có tập trung vào sản phẩm.

Tinh nang noi bat landingpage dich vu in an
Tính năng nổi bật landingpage dịch vụ in ấn

 

Nên chọn WEBS.COM.VN thiết kế Landing page

WEBS.COM.VN là trực thuộc Vietnam Webs Group là đơn vị nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Marketing, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hoản nhất để thiết kế Landing page chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp chỉ từ 2,5 triệu

Dựa trên nhu cầu xây dựng một một Landing page phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một  Landing page với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng.

Thiết kế landingpage dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Thiết kế landingpage kinh doanh cà phê chuyên nghiệp

Thiết kế landingpage nhà hàng thức ăn nhanh chuyên về hamburger

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn .