Menu
Shopping Cart
Close
  • Hotline:
    08 8813 8813

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Đào tạo
Tư vấn

Khi website của bạn sở hữu các bài viết chuẩn SEO thì việc lên top trên trang công cụ tìm kiếm sẽ rất nhanh chóng sẽ dễ dàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng độ nhận diện thương hiệu. 

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

The process

01

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Khách hàng có nhu cầu viết bài chuẩn SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ thích hợp.

02

BÁO GIÁ

Bên chúng tôi sẽ gửi báo giá bài viết chuẩn SEO cho khách hàng theo như yêu cầu đã đưa ra trước đó.

03

HỢP ĐỒNG

Sau khi đã báo giá với khách hàng, công ty sẽ lên hợp đồng. Hai bên thống nhất ký kết và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu

04

THỰC THI HỢP ĐỒNG

Từ những ý kiến, đóng góp của khách hàng, chúng tôi sẽ dần hoàn thiện và đưa ra bài viết chuẩn SEO ấn tượng nhất

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ?

SEO là viết tắt của cụm từ tiếng anh Search Engine Optimization. Bài viết chuẩn SEO là dạng bài được tối ưu nhằm thoả mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng, kết hợp với các kỹ thuật SEO nhằm thúc đẩy thứ hạng của bài viết lên trang kết quả công cụ tìm kiếm. Bài viết chuẩn SEO có sẽ kéo được một lượng traffic vô cùng lớn về website mà không tốn bất kì chi phí nào.

Để một bài viết có thể lên SEO lên top công cụ tìm kiếm thì nó phải đảm bảo được viết đúng cấu trúc SEO, chứa đựng những thông tin hữu ích, đem lại giá trị cao cho người đọc. Ngoài ra, văn phong phải mạch lạc, rõ ràng và dễ hiểu thì mới dễ lên top và tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC VIẾT BÀI CHUẨN SEO

01.

Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Đây là lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích quan trọng nhất của viết bài chuẩn SEO. Nội dung chuẩn SEO sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm Google đánh giá website của bạn cao hơn so với các website đối thủ. Từ đó sẽ đẩy thứ hạng từ khoá của bạn lên cao hơn, nằm trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm.

02.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi website của bạn sở hữu các bài viết chuẩn SEO thì việc lên top các trang công cụ tìm kiếm sẽ rất nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bài viết của bạn nằm trong khoảng từ top 1 đến top 10 thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ khá dễ dàng. Khách hàng sẽ nhìn thấy được website của bạn và ngay lập tức click vào website đó.

03.

tăng thu nhập từ Website

Website lên top sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tăng doanh số. Thu hút được nhiều thương hiệu, nhãn hàng muốn hợp tác quảng cáo sản phẩm dịch vụ của họ trên website của mình. Điều đó sẽ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

04.

Tạo thương hiệu vững mạnh

Khi nhìn một bài viết hay sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thường xuyên xuất hiện ở top đầu của Google. Ta sẽ đánh giá đây là một nội dung hay hoặc một sản phẩm, dịch vụ uy tín nên mới được lên top. Và ta sẽ dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu, giúp việc tìm kiếm thông tin của thương hiệu sau này sẽ dễ dàng hơn.

CẤU TRÚC BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Meta Title – Tiêu đề bài viết chuẩn SEO

Meta Title còn được gọi là Thẻ tiêu đề của một website, hiển thị trên kết quả của SEPRs (công cụ tìm kiếm). Nó có tác dụng mô tả ngắn gọn nội dung của bài viết và ảnh hưởng trực tiếp để quyết định click của người dùng.

Meta Description

Meta Description được gọi là thẻ mô tả xuất hiện bên dưới Meta Title, có chức năng chính là tóm tắt nội dung của trang web. Cũng giống như tiêu đề trang, thẻ Meta Description trong bài viết chuẩn SEO tác động mạnh mẽ đến quyết định “click” vào trang của người dùng.

URL

URL trong bài viết chuẩn SEO là đường dẫn đến website của bạn, URL càng được tối ưu thì sẽ càng tốt cho SEO.

Cấu tạo của URL bao gồm 4 yếu tố:

  • Giao thức: http, https.
  • World Wide Web: www (tuỳ website).
  • Domain.
  • Cổng giao tiếp.

Từ khoá

Keyword là những từ hoặc cụm từ người dùng sẽ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Những khách hàng có nhu cầu, họ sẽ search thông tin. Do đó, việc xác định được từ khoá chính xác sẽ giúp bài viết chuẩn SEO của bạn trở thành đối tượng được khách hàng lựa chọn.

Heading

Heading là tiêu đề của bài viết chuẩn SEO, có nhiệm vụ mô tả ngắn gọn nội dung. Nó sẽ được kiểm tra và đánh giá bởi “con bot” của các thông cụ tìm kiếm. Đồng thời đây là yếu tố giúp người dùng nhanh chóng click vào bài viết

Hay còn được gọi là những tiêu đề con, là những thẻ H2, H3, H4,… Trong đó, H1 H2 H3 được xem là những thẻ quan trọng trong bài viết chuẩn SEO, H4 H5 H6 ít phổ biến hơn. Đây là những mục sẽ làm cho bài viết trở nên rõ ràng, chia nhỏ các ý chính, giúp văn bản dễ nhìn và người dùng sẽ dễ nắm bắt được nội dung của bài viết.

Image

Hình ảnh có vai trò vô cùng quan trọng trong bài viết chuẩn SEO. Không chỉ để truyền tải sản phẩm, dịch vụ mà còn là điểm nhấn, giúp người xem gia tăng cảm xúc tích cực.

Anchor Text

Là những liên kết có thể nhìn thấy thông qua những ký tự. Những Hyperlink này trỏ về các bài viết, các trang khác nhau trên website. Anchor Text thường có màu xanh và được gạch chân.

Nội dung

Đây là thành phần quan trọng nhất trong bài viết chuẩn SEO. Là yếu tố giúp người dùng đưa ra những quyết định đối với thương hiệu.

webs.com.vn

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Để có một bài viết chuẩn SEO, nhanh chóng tiếp cận được với đọc giả và nhận được nhiều traffic. Hãy đảm bảo bài viết chuẩn SEO của bạn được xây dựng theo một lộ trình cụ thể như trên.

Nếu cảm thấy khó khăn, hãy tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn SEO của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tập trung vào tối ưu SEO tốt hơn.

gói khởi nghiệp

3.000.000đ

/1 tháng
gói pro webs

8.000.0000đ

/1 tháng
gói business web

BÁO GIÁ

/1 tháng

VỀ CHÚNG TÔI

Webs là một nền tảng toàn diện về dịch vụ phát triển webs marketing bao gồm từ tư vấn chiến lược, xây dựng website, phát triển content, triển khai SEO và chăm sóc website toàn diện.

“Webs làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

webs Founder Team

Digital Training & Consulting

Đội ngũ chuyên gia WEBS MARKETING

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Các giải pháp đáp ứng yêu cầu thực tiễn của kinh doanh.

Cụ thể

Giải pháp  luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ giải pháp trọn đời , chỉnh sửa tối đa trên từng trường hợp.

TẤT CẢ TRONG MỘT

giải pháp hạ tầng kinh doanh

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh
Mua Hàng Trực Tuyến

Đầy đủ tính năng gian hàng được tối ưu, thanh toán online dành cho bạn

Chát Support Auto chatbot

Chát online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..​

Bảo Mật Chứng chỉ SSL

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng​

Trình Biên Tập Đa dạng

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

TỪ WEBS GROUP

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHÚNG TÔI SO VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

01.
Kho giao diện khổng lồ
được tích lũy qua các năm
02.
Tính năng đầy đủ
Full tính năng plugin hỗ trợ tối ưu
03.
Tốt cho marketing
Dễ dàng SEO lên top google
04.
Chỉnh sửa vô hạn
Bảo hành website là mãi mãi
05.
Tài liệu hướng dẫn
Video, hỗ trợ trực tiếp.
06.
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

tạo lập, thiết kế, content và SEO

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

trong quá trình triển khai dự án

Ngay bây giờ. Website là ngôi nhà trên mạng của bạn. Bạn bắt buộc phải có để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Website là một nhân viên cần mẫn 24/24 chỉ cần tích hợp giải pháp SEO sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn qua Google. Đừng vứt website chỉ để là một nguồn đăng tin. Hãy biến website thành cỗ máy bán hàng.

Chúng tôi đào tạo và bàn giao hỗ trợ quản trị website chủ động.