dịch vụ video tiktok

Đào tạo
Tư vấn

Video Tiktok gây được ấn tượng với người xem thì nó phải đảm bảo có sự sáng tạo độc đáo, yếu tố đồ hoạ và truyền tải được những thông điệp ý nghĩa,… điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được nhiều người xem và giúp ích cho công việc kinh doanh của cá nhân bạn hay thương hiệu của bạn.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

The process

01

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Khách hàng có nhu cầu làm video tiktok, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ thích hợp.

02

BÁO GIÁ

Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi báo giá thực hiện video tiktok cho khách hàng theo như yêu cầu đã đưa ra trước đó.

03

HỢP ĐỒNG

Khi đã báo giá với khách hàng thì công ty sẽ lên hợp đồng, hai bên thống nhất ký kết và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu

04

BÀN GIAO

Từ những ý kiến đó sẽ dần hoàn thiện và đưa ra định hướng cho tiktok của bạn một cách phù hợp nhất

VIDEO TIKTOK LÀ GÌ?

Tiktok – mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc và được ra mắt vào năm 2017 với tên gọi ban đầu là Douyin hay Vibrato. Đây là một nền tảng video âm nhạc với cách thức hoạt động khá đơn giản, mỗi video dài chỉ từ 15 giây đến 1 phút.

Tuy có thời lượng khá ngắn nhưng điều đó không “ngăn chặn” được sự sáng tạo của người dùng. Tiktok có sức hút lớn do có nhiều tính năng chỉnh sửa độc đáo, kho tàng âm nhạc đa dạng, giúp mọi người dễ dàng tham gia và tự mình tạo ra những Video Tiktok ấn tượng.

Ngoài ra, Tiktok còn có khả năng cá nhân hoá, tuỳ từng người sẽ có những tính năng khác nhau, đây được coi là điểm khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Để một Video Tiktok gây được ấn tượng với người xem thì nó phải đảm bảo có sự sáng tạo độc đáo, sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc, yếu tố đồ hoạ và truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, hài hước,… điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được nhiều người xem và giúp ích cho công việc kinh doanh của cá nhân bạn hay thương hiệu của bạn.

LỢI ÍCH MÀ VIDEO TIKTOK MANG LẠI

01.

Có thể tìm thấy khán giả ở mọi lứa tuổi

Tiktok là một nảng tảng mới được ra mắt vào năm 2017 và người dùng mới sử dụng nền tảng này đều là những khán giả ở độ tuổi còn trẻ. Nhưng sau một thời gian, các khán giả ở lứa tuổi khác cũng bắt đầu tham gia vào nền tảng này. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy khán giả ở mọi lứa tuổi ở trên nền tảng này.

02.

Tiktok – một nền tảng đang phát triển

Nền tảng này ra mắt năm 2017 nên vẫn đang là nền tảng đang phát triển. Các doanh nghiệp gần đây bắt đầu xuất hiện trên nền tảng này nhưng vẫn chưa quá đông. Bạn có thể tận dụng lợi thế đó bắt đầu hiện diện thường xuyên hơn. Nó sẽ phát triển theo thời gian và quy mô khán giả cũng sẽ tăng lên.

03.

Tiềm năng tăng trưởng cao

Tiktok là một nền tảng có nhịp độ khá nhanh. Điều này có nghĩa là miễn nội dung Video Tiktok của bạn phù hợp vào đúng thời điểm, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lên xu hướng. Tuy nhiên bạn phải đăng tải nội dung lên thường xuyên và chỉnh sửa theo ý kiến của người xem để những Video Tiktok lần sau hoàn thiện hơn.

04.

Công cụ Triển khai marketing miễn phí

Tiktok là một nền tảng miễn phí để cho người dùng có thể thoải mái tải lên nội dung và tiếp cận đối tượng mà họ mong muốn.Vì bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình trên nền tảng một cách tự nhiên nên nó được xem là một công cụ Marketing miễn phí.

05.

xây dựng uy quyền trong thị trường ngách

Khi bạn đăng tải nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn sẽ có nhiều quyền hạn hơn trong lĩnh vực đó. Việc này sẽ đưa bạn vào vị trí có thẩm quyền và thuật toán của Tiktok sẽ đánh giá nội dung của bạn đáng tin cậy. Điều này giúp mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn

06.

Cơ hội thắng cao hơn các đối thủ cạnh tranh

Một số ít doanh nghiệp tham gia vào nền tảng Tiktok để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó còn một thị trường khá rộng lớn chưa được khai thác. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào Video Tiktok, vừa thu hút thêm nhiều khách hàng vừa đem lại lợi ích SEO thông qua bio trên tài khoản Tiktok.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM VIDEO TRÊN TIKTOK

Vào thẳng vấn đề chính

Đừng dắt mọi người theo suốt 60 giây. Các Video ngắn, hấp dẫn và nhanh chóng lại được khán giả yêu thích hơn.

Sử dụng âm thanh hoặc bài hát thịnh hành

Tiktok đánh giá cao những Video tương tác với âm thanh xu hướng. Hãy nghĩ về những âm thanh bạn luôn nghe thấy xuất hiện trên trang “Dành cho bạn”.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #thinhhanh

Tiktok liệt kê các thẻ # thịnh hành nhất trên tab khám phá.

Để lại một chút bí ẩn

Cho dù bạn đang đưa lời khuyên hay liên quan đến một câu chuyện thú vị, đừng giải thích hết mọi thứ trong một Video. Nếu bạn để lại một số câu hỏi chưa được giải đáp, người xem sẽ bình luận và yêu cầu bạn đưa ra Video tiếp theo. 

Giáo dục

 Nội dung là những kiến thức dựa trên thực tế và thông qua những nghiên cứu chứ không phải ý kiến của cá nhân. Cho nên, cùng một chủ đề nhưng nếu bạn có cách giới thiệu, dẫn dắt, giải thích sáng tạo hơn sẽ khiến cho Video của bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Lời khuyên/ động lực

Điều khiến dạng nội dung này dễ viral trên Tiktok nằm ở giọng nói và cách thể hiện chủ đề của bạn. Nội dung cần mang lại giá trị tích cực, thông điệp hữu ích và có thể ứng dụng vào trong cuộc sống.

Do It Yourself

 Video Tiktok cần hướng dẫn chi tiết quá trình và người xem thấy được những thành quả sau khi làm. Video nên có thêm lồng tiếng hoặc phụ đề để giúp người xem dễ theo dõi nội dung hơn.

Mẹo hay hàng ngày

Content nói về các mẹo hay, hữu ích, dễ thực hiện trong cuộc sống. Khi đăng những Video Tiktok dạng này nên thêm những từ như “Tips, Cách làm/ Mẹo,…” vào mô tả.

Nhiếp ảnh

Nội dung là cách chụp ảnh hoặc tạo dáng cho giới trẻ. Bạn có thể sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của mình. Video dạng này cần người xem thấy kết quả để dễ dàng hình dung hơn. Chú ý đảm bảo Video có chất lượng tốt.

Hướng dẫn

Chỉ cách sử dụng các phần mềm cho sinh viên học sinh như: Word, Excel, Power Point,… Hoặc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video nổi tiếng hiện nay như: Capcut, VSCO, Lightroom,…

Review sản phẩm

Giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng. Để tạo sự tin tưởng trong mắt của khách hàng. Giúp thu hút nhiều người tiêu dùng và tăng doanh số cho doanh nghiệp.

webs.com.vn

DỊCH VỤ LÀM VIDEO TIKTOK TỐT NHẤT HIỆN NAY

Không thể phủ nhận được tầm phủ sóng và ảnh hưởng của tiktok và các video trên nền tảng này. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần phải có ý tưởng khác biệt, định hướng nội dung cá nhân hóa để bạn không bị trộn lẫn vào bất kỳ một ai đã tham gia nền tảng này. Hãy để chúng tôi giúp bạn đình hướng video của bạn theo quy trình chuẩn mà chúng tôi đã cung cấp.

gói khởi nghiệp

3.000.000đ

/1 tháng
gói pro webs

8.000.0000đ

/1 tháng
gói business web

BÁO GIÁ

/1 tháng

VỀ CHÚNG TÔI

Webs là một nền tảng toàn diện về dịch vụ phát triển webs marketing bao gồm từ tư vấn chiến lược, xây dựng website, phát triển content, triển khai SEO và chăm sóc website toàn diện.

“Webs làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

webs Founder Team

Digital Training & Consulting

Đội ngũ chuyên gia WEBS MARKETING

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Các giải pháp đáp ứng yêu cầu thực tiễn của kinh doanh.

Cụ thể

Giải pháp  luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ giải pháp trọn đời , chỉnh sửa tối đa trên từng trường hợp.

TẤT CẢ TRONG MỘT

giải pháp hạ tầng kinh doanh

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh
Mua Hàng Trực Tuyến

Đầy đủ tính năng gian hàng được tối ưu, thanh toán online dành cho bạn

Chát Support Auto chatbot

Chát online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..​

Bảo Mật Chứng chỉ SSL

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng​

Trình Biên Tập Đa dạng

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

TỪ WEBS GROUP

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHÚNG TÔI SO VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

01.
Kho giao diện khổng lồ
được tích lũy qua các năm
02.
Tính năng đầy đủ
Full tính năng plugin hỗ trợ tối ưu
03.
Tốt cho marketing
Dễ dàng SEO lên top google
04.
Chỉnh sửa vô hạn
Bảo hành website là mãi mãi
05.
Tài liệu hướng dẫn
Video, hỗ trợ trực tiếp.
06.
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

tạo lập, thiết kế, content và SEO

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

trong quá trình triển khai dự án

Ngay bây giờ. Website là ngôi nhà trên mạng của bạn. Bạn bắt buộc phải có để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Website là một nhân viên cần mẫn 24/24 chỉ cần tích hợp giải pháp SEO sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn qua Google. Đừng vứt website chỉ để là một nguồn đăng tin. Hãy biến website thành cỗ máy bán hàng.

Chúng tôi đào tạo và bàn giao hỗ trợ quản trị website chủ động.

Lên đầu trang