Marketing Outsourcing

Đào tạo
Tư vấn

Nghành quảng cáo đã thay đổi nhiều hơn sau bao năm và giờ đâu nó đã đưa chúng ta tới thời đại những quảng cáo internet, kỹ thuật số, trang web, mạng xã hội, google và nhiều hơn thế nữa và việc người dùng hiện nay được kết nối với internet một cách nhanh chóng đã đưa nghành marketing online 1 bước tiến lớn

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

MARKETING ONLINE LÀ GÌ

Marketing online hay còn gọi là internet marketing hay là tiếp thị thông qua tiếp thị trực tuyến. Nói một cách dễ hiểu marketing online là việc các doanh nghiệp tận dụng các môi trường trực tuyến để truyền thông về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp đến với đối tượng khách hàng tiềm năng từ đó chuyển đổi họ thành khách hàng thật sự.

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE LÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ?

Marketing online là những hoạt động quảng cáo trực tuyến và bạn sử dụng rất nhiều công cụ trực tuyến để đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu và bán hàng đem về lợi nhuận cho cửa hàng mình. Đầu tiên là các công cụ trả phí như là Google ads , Facebook ads,… bạn sẽ phải bỏ ngân sách của mình vô và nó sẽ đưa bài viết sản phẩm của bạn hiển thị tiếp cận được nhiều người hơn ngân sách càng lớn thì tỉ lệ hiển thị sẽ càng nhiều và thiết kế một website bán hàng khách hàng sẽ dễ dàng xem thông tin sản phẩm của bạn . Bên cạnh đó còn có các công cụ miễn phí như là các trang mạng xã hội chia sẽ những nội dung hình ảnh đăng lên các diễn đàn , tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm SEO cho website .

TẠI SAO MARKETING ONLINE LẠI QUAN TRỌNG VỚI DOANH NGHIỆP

Giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng

Nếu không ai biết đến sản phẩm của bạn thì mọi chiến lược sau đó thật vô ích

Mang lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp

So với các hình thức quảng cáo truyền thông thì marketing online tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí đó bao gồm xây dựng website, lên bài viết, đầu tư social media,.. nó ít hơn rất nhiều

Tăng lượng traffic

Việc lên một nội dung truyền thông hay một bài báo có nội dung hấp dẫn sẽ dẫn người dùng đến trang web của bạn. Và người dùng truy cập vào trang web của bạn càng nhiều thì chứng tỏ sản phẩm của bạn đang được quan tâm

Tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu

Marketing online cho phép chúng ta khoanh vùng đối tượng khách hàng từ độ tuổi, sở thích, vùng miền,… Từ đó chúng ta có thể lựa chọn đúng đối tượng mà mình muốn hướng đến thay vì quảng cáo đại trà như trước

THUÊ DỊCH VỤ SEO WEBSITE QUAN TRỌNG NHƯ NÀO

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web là quá trình thiết kế xây dựng của một trang web là một người thiết kế web bạn phải xây dựng làm sao trải nghiệm người dùng website bạn tốt về bốc cục bắt mắt nội dung và hình ảnh theo tiêu chuẩn , về thiết kế giao diện người dùng cũng phải tốt để trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Khi mới thành lập một doanh nghiệp thì bạn cũng biết tạo dựng một website quan trọng đến như nó là nơi cổng thông tin sản phẩm nó là một công cụ tiếp thị bán hàng mạnh mẽ mà nếu khách có thể tìm thấy bạn trực tuyến khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất , và để tăng lưu lượng truy cập của trang web bán hàng ,tăng lượt hiện thị, các cuộc gọi từ khách hàng và doanh số bán hàng thì phải SEO website SEO nó rất là quan trọng trong viêc đem lại lợi nhuận cho bạn.

SEO TRANG WEB

SEO website hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là phát triển ,tối ưu hóa và quản lí trang web của bạn nhằm tăng khả năng hiển thị thương hiệu đến của bạn tạo nên nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên nhiều hơn . Và quá trình này được diễn ra liên tục và yêu cầu các thương hiệu luôn cập nhật các thuật toán và các xu hướng thay đổi, để phát huy hết tiềm năng SEO bạn phải có một chiến lược cụ thể duy trì và mạnh mẽ .

Tuy nhiên để xây dựng một chiến lược SEO cần tốn rất thời gian và một chiến lược để được đánh giá cao thì cần rất nhiều các kỹ năng chuyên môn và thật may mắn webs.com.vn đều có tất cả đẩy đủ các dịch vụ website chúng tôi có tất cả mọi dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Các nền tảng mạng xã hội hiện nay mang đến lượng khách hàng tương tác rất dồi dào hiện nay và mang đến cơ hợi người dùng tương tác được với doanh nghiệp và cũng dần được khách hàng định vị được tên thương hiệu của mình , các chiến dịch truyền thông bạn có nhắm cụ thể vào đối tượng cụ thể nhằm tối ưu tiết kiệm được ngân sách về lâu dài và Facebook chính là nền tảng tốt nhất để tìm kiếm một số lượng khách hàng lớn.

Ngoài ra còn có những nền tảng quảng cáo như là quảng cáo Google Ads và quảng cáo Tiktok shop ,đặc biệt là Tiktok nền tảng này cũng có một lượng người dùng khổng lồ ,quảng cáo trên nền tảng này cũng là một tiềm năng cho những thương hiệu mới , ngân sách bỏ ra càng nhiều là càng thu về được lượt hiển thị và tương tác lớn từ người dùng và bạn phải tư vấn cho khách hàng làm sao để họ thấy tin tưởng sản phẩm của bạn và mua hàng.

TẠI SAO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA WEBS.COM.VN

01

Dễ sử dụng

Website dễ dàng sử dụng và quản trị , quản lí nội dung giúp bạn thêm bớt sửa hình ảnh và sản phẩm một cách linh động.

02

Tối ưu chuẩn SEO

Website được tối ưu theo chuẩn SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google , sản phẩm hình ảnh và bài viết được tối ưu chuẩn SEO.

03

Giao diện thân thiện

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm người dùng tốt

04

Tốc độ tải nhanh

Website phù với tất cả mọi thiết bị , tốc độ tải trang nhanh chóng

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CỦA WEBS.COM.VN

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu cũng như tìm hiểu kết quả mà khách hàng kỳ vọng để có thể hoạch định những chiến lược marketing online hiệu quả và phù hợp nhất. Ở bước này khách hàng có thể thoải mái nói ra những yêu cầu và mong muốn của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu, tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Sau khi làm rõ yêu cầu của khách hàng và đội ngũ nhân viên sẽ đề xuất một số kế hoạch marketing online phù hợp với yêu cầu, ngành hàng cùng với đó là các mức ngân sách để khách hàng lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp. Tiếp đến sẽ là công đoạn thương thảo và ký hợp đồng. Khi mọi thỏa thuận giữa 2 bên được thống nhất về chiến lược, ngân sách và kết quả sau chiến dịch thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Ở giai đoạn này đội ngũ của chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai các chiến dịch marketing online như đã thống nhất. Nghiên cứu, lên nội dung, chạy quảng cáo làm sao để mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng.

Bước 4: Báo cáo tình hình cho khách hàng

Khi chạy trển khai các chiến dịch marketing online các chỉ số sẽ được thống kê một cách rõ ràng. Chúng tôi sẽ báo cáo với khách hàng để khách hàng có thể theo dõi quá trình diễn ra của chiến dịch. Mọi chỉ số, kết quả nhận được sẽ được đong đếm bằng giá trị thực, đơn hàng thực.

Bước 5: Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch

Sau mỗi chiến dịch marketing online việc đo lường và đánh giá hiệu quả qua các chỉ số là phần không thể thiếu. Đo lường và đánh giá giúp khách hàng có thể nhìn nhận được năng lực cũng như hiệu quả làm việc của chúng tôi. Đồng thời mang đến sự bảo hành, đảm bảo độ uy tín và tin cậy cho khách hàng. Các chỉ số marketing online sẽ được đảm bảo độ xác thực và chính xác nhất dựa trên real-time ( thời gian thực)

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

01.

Tiếp cận đúng khách hàng

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

02.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tiết kiệm chi phí khi phải thực hiện một loạt các chiến dịch riêng lẻ

03.

Tăng doanh thu bán hàng

Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, tăng đơn hàng tạo ra doanh thu và lợi nhuận

Ưu đãi

Đăng ký thành viên

Khi đăng ký các gói dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gói khởi nghiệp

3.000.000đ

/1 tháng
gói pro webs

8.000.0000đ

/1 tháng
gói business web

BÁO GIÁ

/1 tháng

VỀ CHÚNG TÔI

Webs là một nền tảng toàn diện về dịch vụ phát triển webs marketing bao gồm từ tư vấn chiến lược, xây dựng website, phát triển content, triển khai SEO và chăm sóc website toàn diện.

“Webs làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

webs Founder Team

Digital Training & Consulting

Đội ngũ chuyên gia WEBS MARKETING

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Các giải pháp đáp ứng yêu cầu thực tiễn của kinh doanh.

Cụ thể

Giải pháp  luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ giải pháp trọn đời , chỉnh sửa tối đa trên từng trường hợp.

TẤT CẢ TRONG MỘT

giải pháp hạ tầng kinh doanh

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh
Mua Hàng Trực Tuyến

Đầy đủ tính năng gian hàng được tối ưu, thanh toán online dành cho bạn

Chát Support Auto chatbot

Chát online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..​

Bảo Mật Chứng chỉ SSL

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng​

Trình Biên Tập Đa dạng

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

TỪ WEBS GROUP

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHÚNG TÔI SO VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

01.
Kho giao diện khổng lồ
được tích lũy qua các năm
02.
Tính năng đầy đủ
Full tính năng plugin hỗ trợ tối ưu
03.
Tốt cho marketing
Dễ dàng SEO lên top google
04.
Chỉnh sửa vô hạn
Bảo hành website là mãi mãi
05.
Tài liệu hướng dẫn
Video, hỗ trợ trực tiếp.
06.
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

tạo lập, thiết kế, content và SEO

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

trong quá trình triển khai dự án

Ngay bây giờ. Website là ngôi nhà trên mạng của bạn. Bạn bắt buộc phải có để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Website là một nhân viên cần mẫn 24/24 chỉ cần tích hợp giải pháp SEO sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn qua Google. Đừng vứt website chỉ để là một nguồn đăng tin. Hãy biến website thành cỗ máy bán hàng.

Chúng tôi đào tạo và bàn giao hỗ trợ quản trị website chủ động.

Scroll to Top