Dịch vụ quảng cáo Facebook

Đào tạo
Tư vấn

Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp các doanh nghiệp có thể nhắm đúng đối tượng mục tiêu, đồng thời giúp tăng lượng người truy cập vào website. 

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

TẠI SAO DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK LẠI HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Facebook là nền tảng thích hợp để các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo marketing vậy thì tại sao dịch vụ quảng cáo Facebook lại tốt cho doanh nghiệp đó là:

01

Facebook có phạm vi phủ sóng toàn cầu

Facebook là một kênh có phạm vi phủ sóng toàn cầu, nó có hơn 1,5 tỷ người dùng truy cập Facebook hàng ngày khoảng 2,3 tỷ mỗi tháng, hơn 7 triệu công ty đang hoạt động tạo quảng cáo cho nền tảng khổng lồ này.

02

Cung cấp các quảng cáo trả tiền nhắm mục tiêu cao

Bạn có thể tùy chỉnh quảng cáo của mình cho một đối tượng cụ thể dựa trên giới tính, độ tuổi, vị trí, nghề nghiệp, sở thích, với bất kỳ dữ liệu nhân khẩu học hoặc hành vi nào mà người dùng sẵn sàng chia sẻ với Facebook.

03

Cho phép tích hợp với các kênh tiếp thị khác

Facebook có khả năng tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên. Đồng thời cho phép doanh nghiệp tích hợp với các kênh tiếp thị khác, Facebook marketing không phải là một hệ thống riêng lẻ mà là một kênh tổ hợp đa năng.

LỢI ÍCH CỦA FACEBOOK ADS

Nhắm mục tiêu chính xác

Như bạn đã biết Facebook cho phép người dùng nhắm sâu đối tượng của họ trong nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học , bạn có thể chọn đối tượng có thu nhập, trình độ học vấn, tình trạng mối quan hệ hoặc công việc cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận khách hàng dựa trên hành vi mua hàng, ý định, việc sử dụng thiết bị, v.v.

Làm tăng lưu lượng truy cập

Trang web của mình với nền tảng này thì bạn có thể hướng khán giả trực tiếp đến trang web của mình. Hơn nữa những người này sẽ là khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn những người dùng truy cập trang web của bạn một cách tự nhiên vì họ đã biết công ty của bạn. Do đó, bạn sẽ có nhiều tín nhiệm hơn trong tâm trí của họ. 

Có nhiều định dạng quảng cáo Facebook

Điều này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những cơ hội tuyệt vời cho phép họ giới thiệu sản phẩm của mình từ những góc độ tốt nhất. Quảng cáo trên nền tảng này bao gồm cả định dạng văn bản và hình ảnh, bạn có thể nâng cao bài đăng của mình bằng cách biến nó thành một quảng cáo, sản xuất các câu chuyện để hiển thị thương hiệu của bạn. 

Hỗ trợ khách hàng

Fb ads giúp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hiện nay rất nhiều người thích kết nối với một thương hiệu thông qua mạng xã hội. Những cuộc điện thoại giờ đây đã trở thành dĩ vãng, hãy tạo một chatbot cho Facebook Messenger để giao tiếp với người dùng dựa trên các tìm kiếm phổ biến của họ … Bạn chỉ cần tạo ra một kịch bản dựa trên câu hỏi thường gặp và viết câu trả lời, chatbot của bạn sẽ bắt chước cuộc trò chuyện thực. 

Tác động tích cực đến SEO

Hiện nay nhiều người tin rằng việc phương tiện truyền thông sẽ xã hội ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm. Và người ta cho rằng robot sẽ tính đến dữ liệu của bạn trong phần giới thiệu khi xếp hạng. Các lượt chia sẻ, lượt thích và nhận xét cho Google biết rằng mọi người quan tâm đến thương hiệu của bạn và tương tác với thương hiệu đó, mặc dù không có bằng chứng chính xác nhưng nó cũng không phải là thừa.

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO CHỦ YẾU CỦA FACEBOOK ADS

Facebook không chỉ là công ty dẫn đầu về truyền thông xã hội mà còn là một công ty đang phát triển nhanh chóng nhờ nửa triệu tài khoản mới được tạo mỗi ngày và các loại hình quảng cáo chủ yếu của Facebook đó là :

01.

Quảng cáo video

02.

Quảng cáo hình ảnh

03.

Quảng cáo xoay vòng

04.

Quảng cáo bộ sưu tập

05.

Quảng cáo trình chiếu

06.

Quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

Bất cứ nền tảng quảng cáo nào cũng đều sẽ có những chính sách và quy định riêng, facebook cũng không ngoại lệ. Và nếu bạn không nắm rõ chúng quảng cáo của bạn sẽ vô tình vi phạm mà không biết nguyên nhân, tài khoản quảng cáo của bạn cũng có thể sẽ bị khóa trong một thời gian nhât định. Vậy tại sao chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết điều đó

  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook trong nhiều năm
  • Chúng tôi hiểu được rõ những chính sách và quy định của facebook để hạn chế sai phạm
  • Với mục đích mang lại hiệu quả cao nhất trước khi chạy chúng tôi sẽ nghiên cứu để tìm ra chân dung khách hàng của bạn, từ đó nhắm đúng mục tiêu quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK ADS CỦA CHÚNG TÔI

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN YÊU CẦU VÀ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu, thông tin mà bên khách hàng cung cấp để có thể hoạch định những chiến lược hiệu quả và phù hợp nhất

BƯỚC 2: THỎA THUẬN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi làm rõ yêu cầu của khách hàng và đội ngũ Marketing đã tìm ra chiến lược phù hợp, tiếp đến sẽ là công đoạn trao đổi, thỏa thuận lợi ích và ký hợp đồng

BƯỚC 3: TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Ở giai đoạn này đội ngũ Marketing của chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai nghiên cứu, lên chiến lược, dự báo ngân sách chạy quảng cáo,…

BƯỚC 4: BÀN GIAO VÀ SỬA CHỮA YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Sau khi đã thực hiện một loạt thao tác chạy quảng cáo facebook chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng. Đồng thời điều chỉnh và bổ sung những yêu cầu mới (nếu có)

BƯỚC 5: ĐO LƯỜNG, ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CHẠY QUẢNG CÁO

Đo lường và đánh giá giúp khách hàng có thể nhìn nhận được năng lực của chúng tôi. Đồng thời mang đến sự bảo hành, đảm bảo độ uy tín và tin cậy cho khách hàng

gói khởi nghiệp

3.000.000đ

/1 tháng
gói pro webs

8.000.0000đ

/1 tháng
gói business web

BÁO GIÁ

/1 tháng

VỀ CHÚNG TÔI

Webs là một nền tảng toàn diện về dịch vụ phát triển webs marketing bao gồm từ tư vấn chiến lược, xây dựng website, phát triển content, triển khai SEO và chăm sóc website toàn diện.

“Webs làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

webs Founder Team

Digital Training & Consulting

Đội ngũ chuyên gia WEBS MARKETING

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Các giải pháp đáp ứng yêu cầu thực tiễn của kinh doanh.

Cụ thể

Giải pháp  luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ giải pháp trọn đời , chỉnh sửa tối đa trên từng trường hợp.

TẤT CẢ TRONG MỘT

giải pháp hạ tầng kinh doanh

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh
Mua Hàng Trực Tuyến

Đầy đủ tính năng gian hàng được tối ưu, thanh toán online dành cho bạn

Chát Support Auto chatbot

Chát online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..​

Bảo Mật Chứng chỉ SSL

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng​

Trình Biên Tập Đa dạng

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

TỪ WEBS GROUP

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHÚNG TÔI SO VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

01.
Kho giao diện khổng lồ
được tích lũy qua các năm
02.
Tính năng đầy đủ
Full tính năng plugin hỗ trợ tối ưu
03.
Tốt cho marketing
Dễ dàng SEO lên top google
04.
Chỉnh sửa vô hạn
Bảo hành website là mãi mãi
05.
Tài liệu hướng dẫn
Video, hỗ trợ trực tiếp.
06.
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

tạo lập, thiết kế, content và SEO

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

trong quá trình triển khai dự án

Ngay bây giờ. Website là ngôi nhà trên mạng của bạn. Bạn bắt buộc phải có để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Website là một nhân viên cần mẫn 24/24 chỉ cần tích hợp giải pháp SEO sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn qua Google. Đừng vứt website chỉ để là một nguồn đăng tin. Hãy biến website thành cỗ máy bán hàng.

Chúng tôi đào tạo và bàn giao hỗ trợ quản trị website chủ động.

Scroll to Top