Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp chỉ từ 2,5 triệu

Bạn đang kinh doanh, bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến hơn, thương hiệu của bạn có độ uy tín cao trong mắt người tiêu dùng.

Với những lý do như trên thì bạn cần một website với thiết kế tinh tế và độc đáo để có thể tác động đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn từ đó tạo ra sự khác biệt của bạn đối với các công ty đối thủ khác. 

Những yêu cầu của website đối với doanh nghiệp

Lời giới thiệu website doanh nghiệp

Một website đẹp bên cạnh tính thẩm mỹ, trình bài logic thì cũng phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng, website sử dụng cho doanh nghiệp thì cần đầy đủ các đặc tính sau đây:

 • Tính chuyên nghiệp: Do website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp nên tính chuyên nghiệp cần phải được đưa lên đầu. Chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo những quy chuẩn nhất định dựa trên lĩnh vực mà doanh nghiệp đó đang hoạt động
 • Tính thông tin đầy đủ: không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp khi học click vào website của doanh nghiệp

Vì vậy, trên website cần phải có địa chri cụ thể, nội dung thường xuyên được cập nhật để người dùng cảm thấy hữu ích khi họ click vào

Dễ sử dụng: để tiện cho việc quản trị website cũng như cập nhật những nội dung mới thì giao diện của websiute nên dễ dàng sử dụng và thiết kế đơn giản cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích khi họ tìm kiếm.

Bộ sưu tập sản phẩm dịch vụ website doanh nghiệp

Những module cần thiết khi thiết kế website dành cho doanh nghiệp: 

 • Trang chủ: hiển thị logo công ty, hiển thị hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty, bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp măt, dễ điều hướng.
 • Giới thiệu: hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng, bao gồm: lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp, mục tiêu, nhiệm vụ, lĩnh vực kinh doanh của công ty,…
 • Sản phẩm: hình ảnh hiển thị về sản phẩm của công ty là hình ảnh chất lượng cao, phân loại theo nhóm
 • Dịch vụ: giới thiệu dịch vụ của công ty, các bài viết hình ảnh minh họa về dịch vụ mà công ty đã cung cấp cho khách hàng.
 • Tin tức: phân loại thành các thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo, phân thành các mục tin tức khác nhau phù hợp với tiêu chí của người đọc.\
 • Tuyển dụng: Đăng tải các thông tin về tuyển dụng để tìm kiếm các nhân tài cho công ty mình, hiển thị thêm các cách liên lạc, liên hệ trực tuyến.
 • Quảng cáo: hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng khác nhau như là sử dụng banner, video, hỗ trợ link tới website,…
 • Tìm kiếm: tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan.
 • Tiện ích: cho phép bình luận và hiển thị bình luận, đếm và hiện thị số người truy cập
 • Liên hệ: cung cấp form trực tuyến để người dùng có thể điền thông tin và doanh nghiệp sử dụng để liên hệ lại với doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ trực tuyến: cung cấp các số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

Bộ sưu tập sản phẩm nổi bật website doanh nghiệp ô tô

Nên chọn thiết kế website tại webs.com.vn 

WEBS.COM.VN là công ty nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Marketing, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hoản nhất để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Với những sản phẩm website bán hàng trưc tuyến được chúng tôi tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao cho khách hàng của Doanh nghiệp bạn dễ sử dụng nhất.

Tính năng nổi bật website doanh nghiệp

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại module rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất.

Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website doanh nghiêp với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Giá thiết kế website tối ưu chi phí  cho khách hàng 

 2.500.000 đồng/website theo mẫu có sẵn

Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để biết thêm chi tiết nhé.

Thiết kế website doanh nghiệp nội thất SaiGon Windows

Thiết kế website doanh nghiệp bất động sản

Thiết kế website doanh nghiệp ô tô

Thiết kế website doanh nghiệp món ăn Hàn Quốc Sunhomes BBQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags: