Dịch vụ làm video marketing

Đào tạo
Tư vấn

Video Marketing được xem là một công cụ giúp phát triển kênh Marketing online hiệu quả. Đồng thời giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp 

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

The process

01

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Khi khách hàng có nhu cầu làm Video Marketing, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ thích hợp.

02

BÁO GIÁ

Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi báo giá Video Marketing cho khách hàng theo như yêu cầu đã đưa ra trước đó.

03

HỢP ĐỒNG

Sau khi đã báo giá với khách hàng thì công ty sẽ lên hợp đồng, hai bên thống nhất và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu.

04

Triển khai

Chúng tôi sẽ triển khai theo đúng với hợp đồng. Sau đó sẽ gửi thử nghiệm cho khách hàng xem, thu nhận ý kiến đóng góp.

VIDEO MARKETING LÀ GÌ?

Video Marketing được hiểu là tiếp thị sản phẩm của bạn bằng video, đó có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu bạn. Thông qua những Video này người xem sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách toàn diện. Chỉ cần sở hữu nội dung độc đáo, ấn tượng và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì nó có thể đưa doanh nghiệp của bạn đến với mọi người.

Video Marketing là chiến dịch Marketing sử dụng Video để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp qua nền tảng Internet. Những Video này được đầu tư rất chất lượng và thực hiện dưới hình thức mang tính chất quảng cáo.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIDEO MARKETING MANG LẠI

Video Marketing là một trong những công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp hay cá nhân muốn phát triển kênh Marketing Online. Để thay thế những bức ảnh nhàm chán, những đoạn nội dung dài thì chọn một Video Marketing chân thật, mang lại những thông điệp ý nghĩa, giá trị sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Vậy nên lợi ích của Video Marketing vô cùng to lớn.

Tạo niềm tin với khách hàng

Lợi ích đầu tiên của việc làm Video Marketing đó là giúp người mua hàng có niềm tin vào sản phẩm. Các hình thức quảng cáo thông thường như trên báo, đài,… sẽ khiến phần đông người tiêu dùng có sự nghi ngờ nhất định khi mua sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến bởi họ chưa có sự tin tưởng.

Nhưng với các quảng cáo thông qua Video Marketing, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách trực quan nhất, xây dựng được sự tin tưởng, tạo dấu ấn đặt biệt với họ và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Thống kê cho thấy, đến 57% người tiêu dùng mua hàng sau khi xem các đoạn Video Marketing. Điều đó chứng tỏ Video có lợi ích rất lớn đối với kênh Marketing của bạn.

Truyền tải và tiếp nhận lượng người xem lớn

Lợi ích này giúp truyền tải những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới. Với hàng tỷ lượt xem Video trên những trang Facebook, Youtube, Tiktok mỗi tháng. Thì chắc chắn rằng Video là một công cụ vô cùng hiệu quả để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Video Marketing giúp truyền tải những thông điệp đến người xem một cách hiệu quả và ngắn gọn nhất. Nó cũng giúp các Marketer tiếp cận người dùng theo nhiều hướng, cho nên ngay cả những thông tin phức tạp cũng sẽ được người xem tiếp thu nhanh. Nó mang đến cho doanh nghiệp bạn cơ hội tiếp xúc với khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

Mang lại tỷ lệ chuyển đổi lớn

Các nhà nghiên cứu cho thấy có hơn 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm sau khi xem Video về nó. Điều này chứng tỏ tỷ lệ đơn hàng mà Video Marketing đem lại cao hơn những hình thức chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Tiktok,…

Hãy sử dụng những Video mang tính sáng tạo lớn và truyền tải cảm hứng rõ ràng và dễ hiểu để thu hút nhiều khác hàng tiềm năng và nhận lại được sự tin tưởng của họ. Từ đó giúp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Thu hút những người “lười đọc”

Cuộc sống ngày càng tất bật khiến cho mọi người ít quan tâm và không có thời gian để đọc sách, đọc những thông tin quảng cáo dài hàng nghìn chữ trên Internet. Cho nên Video Marketing là một phương tiện hiệu quả để giúp sản phẩm của bạn rút ngắn khoảng cách với khách hàng.

Một Video Marketing dài 30 giây đến 2 phút là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo và thư giãn, ngắn gọn và rất dễ ghi nhớ. Đây chính là nguyên nhân vì sao nó là một phương tiện Marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công.

Video Marketing trở thành công cụ chiến lược

Những công cụ tìm kiếm sẽ giúp người dùng Internet tiếp cận dễ dàng tới các Video Marketing hơn thông qua những từ khoá cụ thể. Có thể nói rằng, sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào kết quả của công cụ tìm kiếm, do đó bạn không nên bỏ qua nó.

Hiện nay, Youtube được xếp hạng là công cụ tìm kiếm thứ 2 trên thế giới. Sử dụng Video Marketing trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn, kéo về thêm traffic cho website của mình, nên nhớ rằng traffic càng nhiều thì cơ hội phát triển của doanh nghiệp bạn càng cao.

Tối ưu hoá ROI

ROI là tên viết tắt của cụm từ Return On Investment – tỉ lệ nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư. Theo như thống kê, 83% tỉ lệ doanh nghiệp cho biết Video Marketing sản phẩm mang về tỉ lệ ROI rất tốt. Mặc dù chi phí bỏ ra để sản xuất và quảng cáo Video không nhỏ nhưng những kết quả mà nó mang lại khiến cho các thương hiệu đều hài lòng. Bởi vậy, hầu hết các Marketer đều sử dụng nó trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

CÁC LOẠI VIDEO MARKETING PHỔ BIẾN HIỆN NAY

01.

Video Marketing không tập trung vào thương hiệu

khi sản xuất Video Marketing, bạn không nên tập trung quá vào thương hiệu hay sản phẩm của mình. Thứ mà người xem thích thú đó chính là nội dung giải trí và truyền cảm hứng, sau đó bạn mới cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm

02.

Video quảng cáo và xúc tiến bán hàng

Mục đích chính của nó là quảng cáo và xúc tiến bán hàng để thu hút sự chú ý của người xem tới các sản phẩm dịch vụ. Từ đó, gợi mở về nhu cầu của khán giả, dẫn dắt họ tiến tới quyết định mua và trở thành khách hàng của doanh nghiệp mình.

03.

Video hướng về người tiêu dùng

Khách hàng có thể không tin vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn giới thiệu nhưng những lời nhận xét từ người thân, bạn bè hay những người đã từng sử dụng sản phẩm thì lại là một câu chuyện khác. Vì vậy cần làm nội dung hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn.

04.

Video về doanh nghiệp

khi bạn sử dụng một sản phẩm của một doanh nghiệp quen thuộc, được xuất hiện nhiều trên mạng xã hội thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của những doanh nghiệp không có tên tuổi trên thị trường. Vì vậy doanh nghiệp cần làm video về thương hiệu của mình.

05.

Video hướng tới cộng đồng

Khách hàng không chỉ căn cứ vào chất lượng, giá cả của sản phẩm mà còn quan tâm đến hình ảnh thương hiệu, những câu chuyện đằng sau sản phẩm,… Vậy nên, dạng Video Marketing quan hệ công chúng và cộng đồng ngày càng quan trọng và cần được doanh nghiệp chú trọng hơn.

06.

Video hỗ trợ khách hàng

Những video hỗ trợ khách hàng không làm tốn quá nhiều chi phí khi đầu tư nhưng lại mang giá trị cao đến khách hàng. Các doanh nghiệp không cần phải sản xuất hay đầu tư quá nhiều loại video này bởi vì nó có thể được sử dụng đi sử dụng lại trong một thời gian dài.

webs.com.vn

DỊCH VỤ LÀM VIDEO MARKETING TỐT NHẤT HIỆN NAY

Để video thu hút được khách hàng tiềm năng, các danh nghiệp cần định hướng cho mình một nội dung video phù hợp và ấn tượng để khách hàng muốn ở lại tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu của bạn chứ không phải lướt qua 3s rồi rời đi. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi ra đời cung cấp cho bạn một dịch vụ Video Marketing chuyên nghiệp với một quy trình và chiến lược rõ ràng nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu

gói khởi nghiệp

3.000.000đ

/1 tháng
gói pro webs

8.000.0000đ

/1 tháng
gói business web

BÁO GIÁ

/1 tháng

VỀ CHÚNG TÔI

Webs là một nền tảng toàn diện về dịch vụ phát triển webs marketing bao gồm từ tư vấn chiến lược, xây dựng website, phát triển content, triển khai SEO và chăm sóc website toàn diện.

“Webs làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

webs Founder Team

Digital Training & Consulting

Đội ngũ chuyên gia WEBS MARKETING

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Các giải pháp đáp ứng yêu cầu thực tiễn của kinh doanh.

Cụ thể

Giải pháp  luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ giải pháp trọn đời , chỉnh sửa tối đa trên từng trường hợp.

TẤT CẢ TRONG MỘT

giải pháp hạ tầng kinh doanh

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh
Mua Hàng Trực Tuyến

Đầy đủ tính năng gian hàng được tối ưu, thanh toán online dành cho bạn

Chát Support Auto chatbot

Chát online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..​

Bảo Mật Chứng chỉ SSL

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng​

Trình Biên Tập Đa dạng

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

TỪ WEBS GROUP

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHÚNG TÔI SO VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

01.
Kho giao diện khổng lồ
được tích lũy qua các năm
02.
Tính năng đầy đủ
Full tính năng plugin hỗ trợ tối ưu
03.
Tốt cho marketing
Dễ dàng SEO lên top google
04.
Chỉnh sửa vô hạn
Bảo hành website là mãi mãi
05.
Tài liệu hướng dẫn
Video, hỗ trợ trực tiếp.
06.
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

tạo lập, thiết kế, content và SEO

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

trong quá trình triển khai dự án

Ngay bây giờ. Website là ngôi nhà trên mạng của bạn. Bạn bắt buộc phải có để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Website là một nhân viên cần mẫn 24/24 chỉ cần tích hợp giải pháp SEO sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn qua Google. Đừng vứt website chỉ để là một nguồn đăng tin. Hãy biến website thành cỗ máy bán hàng.

Chúng tôi đào tạo và bàn giao hỗ trợ quản trị website chủ động.

Scroll to Top