Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Trong thời đại 4.0 hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh truyền thống thì để tăng doanh số thì việc bán hàng trực tuyến đang rất phát triển trở nên rất mạnh trên nhiều nền tảng như facebook, zalo, website,…

Vì vậy việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là một trong những nhân tố không thể thiếu để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bắt đầu tăng doanh số từ việc bán hàng trực tuyến.

Để khách hàng biết đến, tiếp cận thương hiệu một cách hiệu quả thì việc chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là một trong những vấn đề tiên quyết, vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

 

 

Tại sao cần thiết kế Website bán hàng ?

Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Thông qua một cuộc khảo sát trên internet gần đây về xu hướng chọn mua hàng của người tiêu dùng thì vẫn có hơn 60% người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên mua hàng trên website so với trên các trang mạng xã hội phổ biến khác như facebook, zalo, instagram

Cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm

Sử dụng một website bán hàng chuyên nghiệp giúp cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, khuyến mãi,…. giúp cho khách hàng dễ tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào tính chân thực của sản phẩm, làm tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt

Với thiết kế website bán hàng đẹp, chuyên nghiệp, giao diện chất, tương tác và hỗ trợ khách hàng tốt, sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng.

Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

  • Đây là một trong những điểm nổi bật khi bạn bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.
  • Còn với khách hàng thì một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm bất cứ mọi thứ ở thời điểm nào trong ngày chỉ thông qua một cú click chuột, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cá nhân kinh doanh thì bạn không cần phải quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner để đặt vị trí quảng cáo, và cũng không cần có mặt bằng để bán hàng, việc kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho các khoản trên

Chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp không những giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cao mà còn giúp cho doanh thu của bạn tăng lên rất nhiều.

 

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại WEBS.COM.VN

WEBS.COM.VN là công ty nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Marketing, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hoản nhất để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Với những sản phẩm website bán hàng trưc tuyến được chúng tôi tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao cho khách hàng của Doanh nghiệp bạn dễ sử dụng nhất.

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất.

Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo