thiết kế website

bán cá cảnh

Sở hữu nhóm đối tượng khách hàng trung lưu trở lên, cá cảnh trở thành ngành “hái ra tiền” trong lĩnh vực kinh doanh về sở thích. Để tối ưu hoạt động kinh doanh, website là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn.

check pink
Dễ dàng sử dụng
ai cũng có thể
Thiết kế website cá cảnh
dots
toàn diện tính năng
cho khách hàng
check pink
chúng tôi hiểu khó khăn của bạn

Bạn là

Trại bán sỉ
Mở rộng kênh phân phối sỉ
Cửa hàng bán lẻ
Hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả
Cá nhân bán online
Tối ưu quảng bá thu hút khách hàng
chúng tôi có giải pháp cho bạn

Bạn sẽ nhận được

service 3

Tên miền và hosting được cung cấp miễn phí với dịch vụ, Server đặt tại  Việt Nam đảm bảo tốc độ tốt nhất

service 1

giao diện website được làm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tỉ mỉ từ đội ngũ design chuyên nghiệp.

service 4

Chúng tôi xử lý mặt thiết kế hình ảnh, bài viết và nhập liệu cho toàn bộ website.

service 1

Website được thiết kế UI, UX tối ưu trải nghiệm và time on site người dùng.

service 3

Code được tối ưu SEO giúp bạn dễ dàng thăng hạng với từ khóa lên top google.

service 4

Website tương thích mọi thiết bị tablet, mobile, apps.

đặc tính cần có của

website bán cá cảnh

check pink
chú trọng
Từng chi tiết
dots.png
Thiết kế website cá cảnh
tính thẩm mỹ

Hình ảnh, video chỉn chu, chất lượng

Hình ảnh đóng vai trò rất lớn trong việc truyền đạt thông điệp sản phẩm. Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm chính là đầu tư cho gương mặt của thương hiệu, một hình ảnh đẹp ở đầu website sẽ tạo thiện cảm với người xem để dẫn họ xem tiếp nội dung bên dưới. Bên cạnh đó, video cũng là công cụ truyền đạt nội dung sản phẩm cô đọng và hiệu quả. Đây là các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng, cần được đầu tư kĩ lưỡng.

Sắp xếp mạch lạc

Danh mục sản phẩm chi tiết, rõ ràng

Danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng sẽ kích thích khách hàng tìm hiểu và giữ chân khách hàng ở lại website. Bên cạnh đó yếu tố đa dạng của sản phẩm sẽ đánh vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiểu rõ khách hàng, tạo nên sự tin tưởng đối với website.

Thiết kế website cá cảnh
dots.png
dots.png
Thiết kế website cá cảnh
điểm nổi bật

Phụ kiện bể cá & Thức ăn

Khi mua cá cảnh, khách hàng sẽ phát sinh thêm nhu cầu được tư vấn và tìm mua các sản phẩm đi kèm như bể nuôi, máy lọc nước, thức ăn (hoặc máy cho ăn tự động), đèn, máy sưởi cùng các loại thực vật trong bể khác. Theo chia sẻ của Kenny Yap, người được mênh danh là Ông vua cá cảnh Singapore, thì với 1 $ mua cá, khách hàng sẽ chi thêm 1-5$ cho phụ kiện bể cá và thức ăn. Đây cũng chính là những dịch vụ mở rộng mà bạn cần nhắm đến khi bắt tay vào kinh doanh cá cảnh.

dễ dàng liên hệ

Danh mục tư vấn

Tăng hiệu quả chốt đơn bằng việc tư vấn qua điện thoại hoặc box chat với khách hàng. Giai đoạn tư vấn sẽ giúp gỡ bỏ mọi thắc mắc và rào cản của khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm, thúc đẩy quyết định mua hàng. Cần đính kèm cách thức liên hệ / box chat ở những nơi khách hàng dễ thấy nhất như đầu website, chạy dọc theo màn hình, hoặc dạng hiển thị ở góc màn hình.

Thiết kế website cá cảnh
office lifestyle business and people concept attra 4MLRBMH
dots.png
về mặt kỹ thuật

Tính năng

chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng kỹ thuật đầy đủ để bạn chỉ việc sử dụng vào kinh doanh

dots
service 1

cho phép bạn nhập sản phẩm, khách hàng đặt hàng tự động, thanh toán tự động

sevices 2

website được bảo mật 100% và verify SSL tăng uy tín với người dùng

service 3

Chat online trực tiếp khách hàng, lưu lại lịch sử và thông tin, kết hợp chát facebook, zalo..

service 4

cung cấp trình biên tập nội dung đa tính năng để thiết kế landingpage, bài viết đẹp.

showcase

Dự án đã làm

dots.png
doingu 1
Về chúng tôi

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website toàn diện

chúng tôi phát triển giao diện, tối ưu code, làm nội dung và nhập liệu landing page, bảo mật chăm sóc toàn diện.

Thiết kế landing page
Xử lý hình ảnh, nội dung
Tối ưu chuyển đổi

Kiến thức hỗ trợ

Chỉ cần bạn cung cấp sản phẩm, Webs.com.vn có dịch vụ chụp chỉnh sửa hình ảnh theo tiêu chuẩn chất lượng.

Tiêu đề thu hút, banner thay đổi đa dạng và giao diện thân thiện với điện thoại sẽ giúp bạn có ẩn tượng đầu tốt đẹp với khách hàng. Tại webs.com.vn, chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu hoá giao diện website của bạn.

Kinh nghiệm kinh doanh cá cảnh là bạn cần phải chú ý tới nguồn nước. Nếu ở thành thị, chủ yếu dùng nước máy, bạn phải xử lý nước máy vì chúng có nhiều clo (chất tẩy) dễ làm chết cá. Để khử clo, bạn cho nước vào chậu lớn, đặt ở nơi có nhiều ánh sáng trời (có gió càng tốt, ít nhất 9 giờ) để clo mau bốc hơi hơn. Bạn cũng có thể dùng dung dịch khử clo (10.000 đồng/ lọ) song bạn cũng đừng quá lạm dụng vì các thành phần hóa học trong dung dịch cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cá. Đối với nước giếng, khả năng nhiễm phèn hoặc mặn cao, bạn dùng máy sủi để xử lý độ pH trong nước giếng, hoặc dùng than hoạt tính để khử.

Nhiệt độ thích hợp cho một bể cá nuôi là 26 – 28°C. Bạn cần dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ thường xuyên. Nếu nước quá lạnh, bạn dùng cây sưởi nhiệt (có bán ở các tiệm phụ kiện cá cảnh) để cân bằng lại.

• Ánh sáng: Ánh nắng trực tiếp hoặc tăm tối, thiếu nắng đều khiến cá dễ bị bệnh. Bạn nên bổ sung đèn chiếu sáng cho hồ, dưới 8 giờ/ngày, với công suất nhỏ. Tốt nhất, bạn đặt hồ cá ở nơi râm mát.

• Ô-xy: Bạn phải dùng máy sục khí (có bán ở các cửa hàng phụ kiện) để cung cấp ô-xy, giúp cá thở tốt hơn. Đối với những hồ có diện tích trên 70cm, bạn bổ sung máy lọc nước để làm sạch nước cho hồ.

• Vệ sinh: Khi thay nước hồ cá, bạn hãy giữ lại khoảng 30% lượng nước cũ trong hồ và hòa với số nước mới thay để cá không bị chết do sốc nước, chênh lệch độ pH. Đối với những cặn bã, bạn dùng ống bơm bằng tay để hút.

Đặt cá theo hướng Bắc – bạn nên chọn những màu có ánh kim như cá Ánh Trăng, Ngân Long…. mà nhiều gia chủ vẫn thường sử dụng. Bởi hướng Bắc thuộc vào hành thủy. Vì thế nên chọn những loại cá có màu ánh kim sẽ mang tới tài lộc và vận may. Nếu bạn đặt bể theo hướng Đông Nam thì nên chọn những loại cá có màu đỏ, màu cam hoặc màu hồng (các loại màu thuộc hành Hỏa) sẽ mang tới thịnh hướng. Bởi hướng Đông Bắc thuộc vào hành Mộc.

Riêng với những ai làm kinh doanh, nên chọn hướng Đông Nam (tức thuộc hành Mộc) là tốt nhất. Nên chọn 8 con màu đỏ kết hợp với 1 con màu đen. Nó có ý nghĩa mang tới sự mạnh mẽ, quyết đoán cho gia chủ. Đó là nói theo phong thủy để bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc loại cá phù hợp. Tuy nhiên, mỗi loại cá đều có tập tính và lãnh địa riêng. Có những loại sống theo bầy đàn nhưng cũng có những loại sống đơn lẻ. Để biết được loại cá bạn định nuôi, thuộc dòng dữ hay lành. Thì bạn nên tìm hiểu trước ở những địa chỉ bán để hiểu rõ hơn về tập tính từng loài. Sau đó hãy quyết định nuôi loại cá nào cho phù hợp.

Hiệu quả website sẽ được đo đạc bằng tỉ lệ chuyển đổi trước và sau khi tạo website, kèm theo đó bạn có thể dựa vào số lượng khách hàng điền vào form đăng ký để đo lường độ hiệu quả.

Form đăng ký nhận ưu đãi / cập nhật sản phẩm mới từ website thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Có thể để ở giữa hoặc cuối trang để thu thập thông tin, giữ mối liên kết với khách hàng.

thật dễ dàng cho bạn

Website đẹp, nội dung chất lượng, chuyển đổi cao

chúng tôi giúp bạn mọi thứ với dịch vụ all in one

ADVERTISEMENT

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Contact Me on Zalo